Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi bị xước khắc phục thế nào?

14/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi bị xước có thể do va đập mạnh, sử dụng sai cách. Đồng thời, tình trạng này cũng xuất phát từ việc tiếp xúc với vật liệu sắc nhọn.

Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi bị xước có thể do va đập mạnh, sử dụng sai cách. Đồng thời, tình trạng này cũng xuất phát từ việc tiếp xúc với vật liệu sắc nhọn.

Vậy làm cách nào để khắc phục cũng như giữ cho cửa được bền bỉ nhất? Cửa Thép Kandex sẽ hé lộ đến bạn những phương pháp hiệu quả để kéo dài tối đa tuổi thọ cho sản phẩm.

Nguyên nhân khiến cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi bị xước

Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi bị xước do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể như sau:

Nguyên nhân

Chi tiết

✅   Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi bị xước do va đập mạnh  

- Cửa thép chống cháy bị xước có thể do va đập mạnh

- Nếu cửa chống cháy bị va đập mạnh, đặc biệt là ở những vị trí có tính chất dễ bị va chạm như mép cửa, nó có thể bị xước hoặc hỏng. Điều này xảy ra vì va chạm mạnh gây lực tác động lên bề mặt cửa, làm cho cấu trúc của nó bị thay đổi và dẫn đến hư hỏng.

- Nếu cửa chống cháy bị xước, hư hỏng, thì tính năng chống cháy của nó có thể bị ảnh hưởng và giảm hiệu quả trong trường hợp xảy ra cháy. Do đó, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tài sản, cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì và sửa chữa cửa chống cháy khi cần thiết.

✅   Sử dụng sai cách    

- Việc sử dụng sai cách như đóng quá mạnh hoặc quá nhanh cũng khiến cho cửa thép chống cháy bị xước.

- Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi không được bảo trì định kỳ. Từ đó khiến cho các bụi bẩn và tạp chất dính trên bề mặt cửa. Điều này khiến cho sản phẩm bị xước.

-  Việc vệ sinh cửa không đúng cách, sử dụng chất tẩy rửa mạnh cũng khiến cho sản phẩm bị xước.

✅     Tiếp xúc với vật liệu sắc nhọn

- Cửa chống cháy bị xước do tiếp xúc với các vật liệu sắc nhọn. Điển hình như kim loại, đá.

- Cửa bị xước sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và khả năng chống cháy.

- Khiến cho công trình trở nên cũ kỹ, kém sang trọng.

 

Cách khắc phục cửa thép chống cháy bị xước

Từ những phân tích kể trên ta thấy rằng cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi gây ra nhiều bất cập. Để khắc phục tình trạng này bạn nên thực hiện như sau:

  • Kiểm tra mức độ tổn thương: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra mức độ xước trên bề mặt cửa, nếu chỉ là những vết xước nhỏ, bạn có thể tự khắc phục.
  • Chuẩn bị dụng cụ: Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết, bao gồm giấy nhám siêu mịn, chất tẩy rửa, nước sạch và khăn lau.
  • Làm sạch bề mặt cửa: Trước khi bắt đầu sửa chữa, bạn cần phải làm sạch bề mặt cửa bằng chất tẩy rửa và nước sạch. Sau đó, lau khô bề mặt cửa với khăn lau sạch.
  • Khắc phục xước: Dùng giấy nhám siêu mịn và nhẹ nhàng xoa đều lên vết xước trên bề mặt cửa. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi vết xước được loại bỏ hoàn toàn.
  • Lau khô và bảo quản: Sau khi khắc phục xong, bạn cần phải lau khô bề mặt cửa và bảo quản cửa ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Lưu ý rằng, nếu vết xước quá lớn hoặc sâu, bạn cần phải gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Từ đó mới có thể bạn khắc phục vết xước tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến Kandex Việt Nam để chọn mua sản phẩm chất lượng, ngăn chặn nguy cơ trầy xước. Chúng tôi hiện mang lại cho khách hàng báo giá cửa chống cháy phải chăng. Vì thế, khách hàng dễ dàng tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư, yên tâm về cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi đạt chuẩn.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi bị xước khắc phục thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04111 sec| 842.258 kb