Cửa thép giả vân gỗ có chống trộm được không? Xem ngay!

23/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép giả vân gỗ ngoài khả năng chống cháy, chống nước còn chống trộm tốt. Sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin dùng cũng như ứng dụng rộng rãi.

Cửa thép giả vân gỗ ngoài khả năng chống cháy, chống nước còn chống trộm tốt. Sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin dùng cũng như ứng dụng rộng rãi.

        

Kandex Việt Nam hiện đang phân phối cửa thép giả vân gỗ. Bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn, an toàn hãy kết nối với công ty. Theo đó, khách hàng nên dành thời gian đọc bài viết để hiểu thêm về tính năng chống trộm của thiết bị.

Cửa thép giả vân gỗ có thể chống trộm được

Cửa thép giả vân gỗ được đánh giá cao về khả năng chống trộm. Sản phẩm được thiết kế kín, khít, vật liệu có cấu tạo cứng vững và bộ khoá chắc chắn. Dưới đây là những phân tích cụ thể cho từng phần như sau:

         

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa thép giả vân gỗ có độ kín, khít   

Sản phẩm là một loại cửa được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc hiện đại.

Với thiết kế vân gỗ đẹp mắt và khả năng chống trộm tốt, cửa thép đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và thương mại.

Sản phẩm có độ kín, khít giữa các cánh với nhau, giữa cửa và khung cửa. Theo đó, không tồn tại khoảng trống, ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm cũng như các hành vi phá hoại.

✅ Cửa thép chống lại sự phá hoại từ bên ngoài     

Sản phẩm làm bằng thép tấm chế tạo nên đảm bảo cứng vững, chắc chắn, giúp cửa có thể chống lại sự phá hoại từ bên ngoài. Nhờ đó, bảo vệ cho gia đình và tài sản trong nhà.

Ngoài ra, để tăng tính chống phá hoại của cửa thép, các doanh nghiệp sản xuất thường sử dụng các kỹ thuật bảo vệ chuyên nghiệp.

✅ Hệ thống khóa cửa thép có độ bảo mật cao    

 Hệ thống khoá là một yếu tố quan trọng giúp đảm bảo tính an toàn của cửa thép giả vân gỗ.

Hệ thống khoá của sản phẩm thường bao gồm khóa, chìa khóa, khoá mã số, khoá cơ, khóa điện tử,...

Đặc biệt, những loại khoá này có độ bảo mật cao và được thiết kế để chống lại sự xâm nhập của kẻ trộm.

Lưu ý khi lắp đặt cửa thép giả vân gỗ

Lắp đặt cửa thép giả vân gỗ chống trộm đòi hỏi sự chú ý và cẩn thận. Dưới đây là các lưu ý cần nhớ bạn chớ nên bỏ qua:

         

  • Chọn thương hiệu uy tín: Khi chọn mua cửa thép giả vân gỗ chống trộm, bạn cần lưu ý chọn cửa thép của những thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng. Đồng thời, đến với Kandex Việt Nam báo giá cửa thép giả vân gỗ rõ ràng. Từ đó, sẽ giúp bạn yên tâm hơn về thiết bị đã lựa chọn.
  • Cửa thép giả vân gỗ lắp đặt đúng cách: Để đảm bảo hiệu quả chống trộm phải đảm bảo sự khít kín và chắc chắn. Nếu không lắp đặt đúng cách, cửa thép giả vân gỗ chống trộm có thể bị lỏng hoặc dễ bị phá hỏng. Theo đó, khiến cho kẻ gian có thể dễ dàng xâm nhập vào nhà bạn.
  • Việc thi công bởi đội ngũ có kinh nghiệm: Khi lắp đặt cửa thép giả vân gỗ chống trộm đòi hỏi kỹ thuật. Khách hàng nên chọn những đơn vị thi công có kinh nghiệm.

Khách hàng đang có nhu cầu chọn mua cửa thép giả vân gỗ chất lượng hãy đến với Kandex Việt Nam. Bởi lẽ, sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Nhà máy còn cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Chính vì vậy, giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ chính xác

Dễ thấy chính điểm cộng khung chắc chắn, cấu tạo ba lớp, gia công theo phương pháp của Nhật Bản và Thụy Sỹ,... đã giúp cửa thép giả vân gỗ có khả năng chống trộm cao. Bạn muốn tìm mua sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối tới Kandex ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép giả vân gỗ có chống trộm được không? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02385 sec| 841.859 kb