Cua thep thoat hiem có công dụng gì? Khám phá ngay!

27/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cua thep thoat hiem cung cấp lối thoát an toàn, khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, khi sử dụng bạn còn hài lòng về khả năng chống cháy, độ bền bỉ suốt nhiều năm

Cua thep thoat hiem cung cấp lối thoát an toàn, khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, khi sử dụng bạn còn hài lòng về khả năng chống cháy, độ bền bỉ suốt nhiều năm.

Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng có thể đến với nơi bán cửa thép thoát hiểm uy tín. Trước tiên, mời bạn đọc ngay bài viết do Cửa Thép Kandex cung cấp dưới đây để cập nhật thông tin chi tiết và hữu ích.

Công dụng của cua thep thoat hiem

Cua thep thoat hiem đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Sở dĩ sản phẩm phủ sóng như vậy là do những điểm cộng nổi bật dưới đây:

Điểm cộng

Chi tiết

✅   Cua thep thoat hiem cung cấp lối thoát an toàn   

- Cửa thép thoát hiểm được thiết kế để sử dụng như một lối thoát dự phòng trong trường hợp xảy ra cháy hoặc tình huống khẩn cấp khác.

- Các cửa thoát hiểm này có khả năng mở ra bên ngoài.

- Tạo ra lối thoát an toàn cho người dân.

✅   Chịu lực tốt  

-  Cửa chống cháy được thiết kế để có khả năng chịu lực cao.

- Sản phẩm được thiết kế để chịu được tác động mạnh từ bên ngoài.

- Thiết bị đảm bảo tính an toàn trong trường hợp xảy ra sự cố như cháy hoặc động đất.

- Khả năng chịu lực của cửa thép thoát hiểm được đánh giá và kiểm tra bởi các tiêu chuẩn an toàn và các bộ phận kiểm tra độc lập.

- Các tiêu chuẩn và bộ phận kiểm tra này đảm bảo rằng cửa thoát hiểm có khả năng chịu lực cao. Từ đó, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, và phù hợp để được sử dụng trong các tòa nhà, đặc biệt là các khu vực đông dân cư và có nguy cơ cháy nổ cao.

✅   Chống cháy tốt  

- Cửa thép thoát hiểm là một trong những loại cửa chống cháy phổ biến.

- Sản phẩm được sử dụng trong các tòa nhà công cộng, khu chung cư và các công trình xây dựng khác.

- Các cửa thép thoát hiểm có khả năng chống cháy cao. Sản phẩm được làm từ vật liệu chịu nhiệt độ cao và được thiết kế đặc biệt để chống cháy lan.

✅   An toàn và dễ sử dụng  

- Cửa có thể được mở nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Điều này giúp đảm bảo rằng người dùng có thể thoát khỏi nguy hiểm trong thời gian ngắn nhất mà không gặp phải khó khăn trong việc mở cửa.

- Cửa thép thoát hiểm có khả năng chịu được va đập cao. Với tính năng này, nó có thể chống lại các tác động mạnh và đảm bảo rằng cửa không bị hư hỏng trong trường hợp khẩn cấp.

- Cửa thoát hiểm được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Với thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng mở cửa trong trường hợp khẩn cấp mà không cần phải có kinh nghiệm hoặc kỹ năng đặc biệt.

- Với chất liệu thép chắc chắn, cửa thép thoát hiểm có độ bền cao và đáng tin cậy. Sản phẩm có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng cửa thoát hiểm

Muốn sử dụng cửa thoát hiểm hiệu quả bạn cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Dưới đây là thông tin quan trọng bạn chớ nên bỏ qua:

  • Hướng mở cửa: Khi lắp đặt cửa thoát hiểm, cần chú ý đến hướng mở cửa để đảm bảo rằng cửa có thể mở ra một cách thuận tiện và an toàn nhất trong trường hợp khẩn cấp. Thông thường, cửa thoát hiểm sẽ được thiết kế để mở ra theo hướng từ trong ra ngoài.
  • Nên đóng kín khi không sử dụng: Khi không sử dụng cửa thoát hiểm, nên đóng kín cửa lại để đảm bảo rằng cửa không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết hay bụi bẩn.
  • Cần lắp đặt thêm ổ khoá cửa thoát hiểm ở ngoài: Ngoài các bộ khóa nhanh và chốt an toàn được tích hợp sẵn, cần lắp đặt thêm một ổ khoá cửa thoát hiểm ở bên ngoài để đảm bảo rằng cửa thoát hiểm không bị mở từ bên ngoài trong trường hợp không mong muốn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cua thep thoat hiem. Bạn muốn nhận tư vấn chi tiết cũng như báo giá cửa thép chống cháy hãy đến với Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cua thep thoat hiem có công dụng gì? Khám phá ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07793 sec| 845.945 kb