Cửa thép thoát hiểm có độ bền bao lâu? Sử dụng thế nào?

24/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép thoát hiểm có độ bền từ 15 đến 30 năm hoặc hơn thế nữa. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản bạn sẽ sở hữu sản phẩm lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí.

Cửa thép thoát hiểm có độ bền từ 15 đến 30 năm hoặc hơn thế nữa. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản bạn sẽ sở hữu sản phẩm lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí.

Kandex Việt Nam hiện là nơi cung cấp cửa thoát hiểm chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về PCCC. Khách hàng muốn chọn mua thiết bị bền bỉ, giàu thẩm mỹ hãy sớm kết nối. Đồng thời, mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Cửa thép thoát hiểm có độ bền bao lâu? Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền?

Cửa thép thoát hiểm có độ bền lên đến hàng chục năm. Hơn hết, thời gian sử dụng của chúng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Độ bền

Chi tiết

✅   Cửa thép thoát hiểm có độ bền từ 15 đến 30 năm  

- Trên thực tế, cửa thép thoát hiểm thuộc dòng cửa chống cháy.

- Sản phẩm được làm bằng thép tấm chế tạo, cấu tạo 3 lớp nên đảm bảo độ cứng, vững.

- Thông thường độ bền của thiết bị kéo dài từ 15 đến 30 năm.

✅   Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm    

- Độ bền của cửa thép thoát hiểm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

+ Chất lượng của vật liệu sử dụng: Nếu các thành phần của cửa thép được làm từ các vật liệu chất lượng cao và được chọn lựa kỹ càng, thì độ bền của sản phẩm sẽ cao hơn.

+ Điều kiện môi trường: Môi trường xung quanh cửa thép có thể ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Ví dụ, nếu cửa được đặt trong một khu vực có độ ẩm cao hoặc bị tiếp xúc với nước mưa thường xuyên, độ bền sẽ giảm.

+ Tần suất sử dụng: Nếu cửa thoát hiểm được sử dụng thường xuyên, độ bền của nó có thể giảm nhanh hơn so với khi sử dụng không thường xuyên.

+ Độ dày của vật liệu: Độ dày của vật liệu có thể ảnh hưởng đến độ bền của cửa. Nếu vật liệu quá mỏng, nó có thể bị biến dạng hoặc bị hỏng nhanh chóng.

+ Điều kiện bảo quản và bảo dưỡng: Việc bảo quản và bảo dưỡng định kỳ cũng có thể ảnh hưởng đến độ bền của cửa thoát hiểm.

 

Lưu ý khi sử dụng cửa thép thoát hiểm

Khi sử dụng cửa thép thoát hiểm bạn cần chú trọng tới nhiều vấn đề. Dưới đây là những gợi ý cụ thể bạn chớ nên bỏ qua:

  • Kiểm tra định kỳ: Bạn cần kiểm tra định kỳ cửa thoát hiểm để đảm bảo hoạt động tốt. Việc này bao gồm kiểm tra các bộ phận cơ khí, bộ khóa và bản lề.
  • Giữ cho cửa sạch sẽ: Bạn cần giữ cho cửa thoát hiểm sạch sẽ để đảm bảo rằng sản phẩm hoạt động tốt. Điều này bao gồm làm sạch các bộ phận cơ khí và bôi trơn bộ khóa và bản lề.
  • Hướng dẫn sử dụng: Bạn cần cung cấp hướng dẫn sử dụng cho những người sử dụng cửa thoát hiểm để đảm bảo rằng họ biết cách dùng đúng.
  • Không bị cản trở: Bạn cần đảm bảo rằng cửa thoát hiểm không bị cản trở bởi các đồ vật hoặc vật dụng khác trong phạm vi. Điều này sẽ giúp cho cửa thoát hiểm có thể được sử dụng một cách dễ dàng khi cần thiết.
  • Thực hành kế hoạch sơ tán: Bạn cần thực hành kế hoạch sơ tán và hướng dẫn những người sử dụng cửa thoát hiểm để đảm bảo rằng họ biết cách sử dụng nó trong trường hợp khẩn cấp.
  • Bảo trì định kỳ: Bạn cần thực hiện bảo trì định kỳ cho cửa thoát hiểm để đảm bảo rằng luôn hoạt động tốt. Đồng thời, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể đến với Cửa Thép Kandex để chọn mua sản phẩm chất lượng. Chúng tôi hiện đang cung cấp báo giá cửa thép chống cháy hợp lý cùng nhiều loại cửa thép thoát hiểm an toàn, bền bỉ.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép thoát hiểm có độ bền bao lâu? Sử dụng thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02555 sec| 841.906 kb