Cửa thép vân gỗ cần bảo trì và chăm sóc thế nào? Xem ngay!

07/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ muốn sử dụng bền bỉ, lâu dài cần biết cách chăm sóc và bảo trì đúng. Đây cũng là kinh nghiệm hữu ích quý bạn nhất định phải nắm bắt, áp dụng.

Cửa thép vân gỗ muốn sử dụng bền bỉ, lâu dài cần biết cách chăm sóc và bảo trì đúng. Đây cũng là kinh nghiệm hữu ích quý bạn nhất định phải nắm bắt, áp dụng.

Cửa Thép Kandex địa chỉ cung cấp cửa thép đạt chuẩn EI, chuẩn của cục PCCC. Khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm sản xuất trên công nghệ Thuỵ Sĩ và Nhật Bản hãy sớm kết nối với chúng tôi. Trước tiên quý bạn hãy đọc ngay bài viết này để hiểu thêm thông tin mới nhất!

Cách bảo trì và chăm sóc cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ được đánh giá cao về tính bền bỉ, giàu thẩm mỹ với công năng hữu dụng. Bên cạnh đó bạn nên chú trọng tới một số vấn đề sau đây:

Cửa bảo trì 6 tháng 1 lần

Cửa thép cần được bảo trì 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên còn phải tùy vào tình hình thực tế có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian bảo trì.

Ngoài ra, khi thực hiện bảo trì cần có chuyên gia hoặc đơn vị chuyên ngành đứng ra giám sát chất lượng. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện phải có kế hoạch cụ thể để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Lập kế hoạch và thay thế phụ kiện

Song song với đó cần lên kế hoạch bảo trì cho từng bộ phận. Việc này giúp bạn dễ dàng quản lý, đánh giá chi tiết từng loại cửa tại khu vực cụ thể. Trong khi phát hiện một cánh cửa hư hỏng cần thực hiện sửa chữa hoặc thay thế càng sớm càng tốt.

Mặt khác, cần thiết lập các phụ kiện cần thiết, nắm chắc báo giá cửa thép vân gỗ năm 2024 để chỉ động hạch toán kinh phí. Hơn hết, chú trọng tới độ tương thích của các phụ kiện để đảm bảo quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Kiểm tra toàn bộ cửa

 Bảo trì, chăm sóc cửa thép chính là việc làm toàn diện. Vì vậy, cần phải kiểm tra toàn bộ cũng như chú trọng tới khoảng cách giữa khung và cửa phù hợp.

Đặc biệt, quý bạn nên kiểm tra kỹ về gioăng cao su ngăn khói đặt đúng vị trí và không bị hư hại. Và cánh cửa cũng không bị kẹt rít hoặc rung ồn trong quá trình sử dụng.

Vì sao cần bảo trì cửa thép thường xuyên?

Để cửa thép phát huy tốt những đặc điểm tốt quý bạn cần thường xuyên chăm sóc, bảo trì sản phẩm. Hơn hết, việc này mang đến các lợi ích cụ thể sau:

Đảm bảo cửa hoạt động tốt

Sản phẩm có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau tác động. Điển hình như thời gian sử dụng, tác động môi trường và hư hỏng kỹ thuật. Nếu không được bảo trì thường xuyên, cửa có thể không hoạt động hiệu quả trong trường hợp cần thiết.

Ngoài ra, dòng này thường đi kèm với các bộ phận và phụ kiện như khóa, bản lề, tay đẩy,... Những bộ phận và phụ kiện này cần được kiểm tra và bảo trì để đảm bảo cửa hoạt động tốt và an toàn cho người sử dụng.

Tuân thủ quy định

Bên cạnh đó, việc lắp đặt cửa cũng là một yêu cầu bắt buộc trong việc xây dựng các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, khách sạn,… Theo quy định của pháp luật, các công trình này phải được trang bị cửa chống cháy để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như nhân viên làm việc.

Kandex Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa chống cháy. Với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp, công ty cam kết mang đến cho khách hàng/ đối tác những dòng sản phẩm chất lượng.

Đồng thời, quý bạn còn nhận được báo giá cửa thép vân gỗ hợp lý, đảm bảo sự tiết kiệm. Kết hợp với các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lên đến 30 năm cho cửa.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn đã biết cách chăm sóc và bảo trì cửa thép vân gỗ. Khách hàng cần thêm tư vấn  hãy sớm kết nối tới đơn vị ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ cần bảo trì và chăm sóc thế nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04191 sec| 841.992 kb