Cửa thép vân gỗ có bị gỉ sét, ăn mòn không? Xem ngay!

02/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ có bị gỉ không là băn khoăn mà nhiều người muốn biết. Cửa được sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại giúp tránh hiện tượng gỉ sét, ăn mòn.

Cửa thép vân gỗ có bị gỉ không là băn khoăn mà nhiều người muốn biết. Cửa được sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại giúp tránh hiện tượng gỉ sét, ăn mòn.

Theo đó, dòng này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, chuyên sâu. Khách hàng muốn hiểu thêm về thiết kế sang, xịn, bền bỉ của chúng tôi hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Cửa thép vân gỗ của Kandex Việt Nam không dễ bị gỉ, ăn mòn

Cửa thép vân gỗ có độ dày từ 1.2- 1.4mm. Sản phẩm đảm bảo khả năng chống biến dạng, bị nung chảy từ 60-90p dễ dàng.

Cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam hiện đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng. Hơn thế nữa, mỗi thiết bị do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao. Cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa thép vân gỗ được sơn tĩnh điện chống gỉ, ăn mòn

Cửa thép vân gỗ được sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại dành cho ngành ô tô. Nhờ đó, giúp lớp sơn bám chặt vào bề mặt cửa.

Bằng cách này, các ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Dòng này sơn tĩnh điện chống ăn mòn và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt. Từ đó, giúp cửa duy trì ngoại hình và tính bền bỉ theo thời gian.

✅ Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ nghiêm ngặt, dựa trên công nghệ Thụy Sĩ, Nhật Bản 

Kandex Việt Nam sản xuất cửa thép vân gỗ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Chúng tôi sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Theo đó, đảm bảo rằng cửa được sản xuất với chất lượng cao.

Chúng tôi luôn tuân theo các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn tối ưu.

✅ Kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường

Cửa thép vân gỗ từ Kandex Việt Nam được kiểm tra và đánh giá chất lượng kỹ lưỡng. 

Theo đó, quá trình kiểm định này đảm bảo rằng cửa đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cần thiết.

Chính vì lẽ ấy, khách hàng có thể tin tưởng vào tính năng chống han gỉ và chống cháy của cửa.

Cách bảo quản cửa thép vân gỗ với độ bền tối đa

Muốn cửa thép vân gỗ bền bỉ khách hàng nên chú trọng đến việc bảo quản.  Dưới đây là những lưu ý quan trọng quý khách nên đặc biệt lưu tâm:

Bề mặt cửa tránh sử dụng các vật sắc nhọn, như dao hoặc kìm, để đâm vào hoặc gây trầy xước. Vì cửa thép vân gỗ thường được sơn tĩnh điện.

Từ đó, việc tạo ra các vết xước có thể làm giảm khả năng chống cháy và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình han gỉ.

Ngoài ra, tránh để cửa tiếp xúc trực tiếp với môi trường ẩm ướt hoặc nơi có nhiệt độ cao. Cửa thép vân gỗ nên được bảo quản trong môi trường khô ráo và thoáng mát.

Khi vệ sinh bạn nên lau nhẹ hoặc khăn mềm ẩm để làm sạch bề mặt cửa. Hoặc bạn có thể thêm một chút xà phòng nhẹ vào nước ấm để lau sạch bề mặt.

Mặt khác, bạn hãy thực hiện kiểm tra định kỳ cửa thép. Từ đó, đảm bảo tính an toàn và hiệu suất chống cháy của sản phẩm.

Ngoài ra, bạn muốn cập nhật báo giá cửa thép vân gỗ mới nhất hãy kết nối tới Kandex Việt Nam. Công ty rất sẵn lòng tư vấn và mang tới cho bạn thông tin hữu ích.

Trên đây là những phân tích mới nhất về cửa thép vân gỗ của Kandex không bị han gỉ. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng hãy kết nối với chúng tôi ngay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ có bị gỉ sét, ăn mòn không? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03183 sec| 841.945 kb