Cửa thép vân gỗ giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ gì? Xem ngay!

07/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ chất lượng kém, thiếu tiêu chuẩn và chứng chỉ. Vì vậy, quý bạn nên lưu tâm về vấn đề này khi mua sản phẩm.

Cửa thép vân gỗ giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ chất lượng kém, thiếu tiêu chuẩn và chứng chỉ. Vì vậy, quý bạn nên lưu tâm về vấn đề này khi mua sản phẩm.

Kandex Việt Nam sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về vấn đề này thông qua những phân tích chuyên sâu dưới đây. Nếu bạn muốn nắm bắt  kiến thức hữu ích hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây.

Nguy cơ tiềm ẩn khi mua cửa thép vân gỗ giá rẻ

Khi mua cửa thép vân gỗ giá rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư đáng kể. Tuy nhiên, sản phẩm cũng tiềm ẩn một số nguy cơ về dịch vụ, chất lượng sau khi mua hàng như:

          Nguy cơ

                                                                  Chi tiết

Chất lượng cửa kém

Dòng này giá rẻ sản xuất từ vật liệu và quy trình gia công kém chất lượng. Điều này có thể làm giảm khả năng chống chịu lửa, âm thanh và độ bề của cửa.

Từ đó tạo điều kiện cho tính huống hỏa hoạn trở nên nguy hiểm hơn. Đồng thời ảnh hưởng đến độ an toàn của con người khi sử dụng.

Thiếu tiêu chuẩn và chứng nhận

Cửa thép vân gỗ giá rẻ không tuân thủ đúng các tiêu chuẩn chất lượng và có thể thiều các chứng nhận của sản phẩm.

Nếu cửa thiếu tiêu chuẩn và chứng nhận sẽ gây tổn hại đến sự an toàn và không đáng tin cậy của dòng này.

Bên cạnh đó sẽ thiếu các chứng nhận như ISO 9001: 2015, tiêu chuẩn chống cháy quốc gia mà loại cửa này nên có.

Cửa thép vân gỗ giá rẻ không phá huy tốt công năng

Sản phẩm giá rẻ sẽ đánh mất đi tính năng chịu lửa và chống cháy sau một thời gian sử dụng.

Mặt khác, điều này kiến cửa trở nên mỏng manh và dễ bị tác động từ bên ngoài hay bởi lửa, nhiệt độ cao phá hủy.

Hạn chế trong dịch vụ tư vấn

Khi mua cửa với giá rẻ có thể dẫn đến hạn chế trong dịch vụ tư vấn về sản phẩm cũng như sửa chữa.

Điều đó mang đến nhiều rủi ro và chi phí không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, nếu nhà sản xuất không đảm bảo chất lượng dịch vụ khi mua hàng. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc bảo hành và nhiều vấn đề khác xảy ra.

 

Kandex Việt Nam-  Đơn vị cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, uy tín

Kandex Việt Nam luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cửa thép vân gỗ đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý bạn sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và tốt nhất.

Đặc biệt, công ty còn áp công nghệ cửa Thụy Sỹ và Nhật Bản. Từ đó cho ra sản phẩm đều có độ chính xác, gia công tỉ mỉ đạt đến độ tinh xảo cao. Không những thế, đơn vị còn nhận lắp đặt, thi công tận nơi để đảm bảo dòng cửa được vận hành ổn định, trơn tru.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi là nhà cung cấp đáng tin cậy. Công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết sử dụng vật liệu chất lượng. Nhờ vậy mới cho ra sản phẩm đảm bảo, bền bỉ, giàu tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, chúng tôi có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh hợp lý. Bạn muốn được tư vấn chuyên sâu hay lựa chọn sản phẩm phù hợp hãy kết nối tới chuyên trang. Tin rằng với kinh nghiệm, kiến thức và dòng cửa đạt chuẩn PCCC, ISO 9001:2015, EI sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Như vậy những thông tin trên đã giúp bạn tìm hiểu thêm về những nguy cơ khi mua cửa thép vân gỗ giá rẻ. Hãy tiếp tục liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ mọi vấn đề.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ gì? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02270 sec| 841.883 kb