Đánh giá cửa thép vân gỗ về độ bền và cách âm có tốt không?

01/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Đánh giá cửa thép vân gỗ là bước không thể thiếu trong quá trình tạo ra sản phẩm. Đồng thời, dòng này có độ bền lên đến 30 năm và cách âm, ngăn cháy hiệu quả.

Đánh giá cửa thép vân gỗ là bước không thể thiếu trong quá trình tạo ra sản phẩm. Đồng thời, dòng này có độ bền lên đến 30 năm và cách âm, ngăn cháy hiệu quả.

Cửa Thép Kandex là thương hiệu được nhiều khách hàng/đối tác thông thái lựa chọn, tin dùng. Ngoài ra, quy trình đánh giá cửa thép vân gỗ luôn nghiêm ngặt để mang đến quý khách sản phẩm với chất lượng tốt.

Đánh giá cửa thép vân gỗ: An toàn và bền bỉ

Đánh giá cửa thép vân gỗ từ các chuyên gia kỹ thuật giúp người tiêu dùng yên tâm lựa chọn sản phẩm. Để chọn được chiến thần bảo vệ gia đình và bền bỉ cũng như cách âm, chống cháy hiệu quả.

Lõi hỗn hợp chống cháy

Cửa thép vân gỗ có lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Dòng này gia cố khả năng cách nhiệt, chống bắt lửa, ngăn khói độc, khí nóng lên tới 90 phút.

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm tránh hiện tượng bị nung chảy, biến dạng,… trước ảnh hưởng của nhiệt độ lên tới 1000 độ C. Bằng cách này, bạn còn có thêm thời gian để di chuyển đến nơi an toàn.

Khung Thép tấm đạt tiêu chuẩn

Song song với đó trong quá trình đánh giá cửa thép vân gỗ nghiêm ngặt để lựa chọn khung bằng Thép tấm tiêu chuẩn phần này dày từ 1.2- 1.4mm đảm bảo chịu lực tốt. Nhờ vậy, dòng này tránh ảnh hưởng dấu hiệu gỉ sét, xỉn màu, bám bụi bẩn.

Ngoài ra, sản phẩm còn được yêu chuộng vì kết cấu cứng vững cũng như độ bền lên tới 30 năm. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, quý bạn còn tránh mất thêm chi phí để thay mới, sửa chữa.

Gioăng cao su chống cháy

Mặt khác, sản phẩm được trang bị gioăng cao su chống cháy làm từ cao su đàn hồi. Từ đó, quý bạn có nơi sống và nơi làm việc lý tưởng dễ tìm về giấc ngủ ngon sâu mỗi đêm.

Hơn hết, khách hàng còn tránh nguy cơ trầm cảm, stress. Thay vào đó, quý bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo để công việc suôn sẻ.

3+ Cách sử dụng cửa thép vân gỗ đảm bảo bền bỉ

Cửa thép vân gỗ sử dụng như thế nào đảm bảo bền bỉ, lâu dài? Dưới đây là những cách làm đúng bạn nên tham khảo và sớm áp dụng ngay:

 

Lắp đặt đúng cách

Dòng này cần được lắp đặt đúng cách và bám sát hướng dẫn của nhà sản xuất. Để từ đó đảm bảo được điều này sẽ giúp cửa hoạt động hiệu quả và đáp ứng yêu cầu về an toàn.

Quý khách có thể tự mình thực hiện hoặc nhờ tới sự giúp sức của đơn vị chuyên môn. Lắp đặt đúng cách sẽ giúp cho sản phẩm có sự đồng bộ, độ bền.

Không đóng cửa quá chặt hoặc nhanh

Đặc biệt khi đóng mở cửa quá chặt hoặc quá nhanh có thể thể tạo ra rung động và nhấp nháy, gây hại cho cả cửa và khung cửa. Ngoài ra cũng ảnh hưởng trên bề mặt cửa xước sơn, và khiến cho bề mặt cửa trông không đẹp mắt.

Bên cạnh đó, khi đóng cửa quá nhanh, nó có thể làm giảm hiệu quả chống cháy của cửa. Bởi các bộ phận cơ khí của nó có thể không hoạt động đúng cách, làm cho cửa không đóng kín hoàn toàn.

Tích cực vệ sinh cửa

Đồng thời, gia chủ thường xuyên vệ sinh sản phẩm để đảm bảo độ bền. Nên sử dụng khăn mềm ẩm, làm sạch đúng cách. Chú trọng làm sạch những bộ phận dù là nhỏ nhất giúp cho cửa hoạt động trơn tru hơn.

Kandex Việt Nam là một trong những doanh nghiệp báo giá cửa thép vân gỗ năm 2024 cạnh tranh trên thị trường. Điều này, giúp quý bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Có thể thấy, quy trình đánh giá cửa thép vân gỗ cần thiết trong sản xuất của đơn vị.  Hãy sớm kết nối tới hệ thống để được hỗ trợ sớm nhất ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Đánh giá cửa thép vân gỗ về độ bền và cách âm có tốt không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02970 sec| 842.055 kb