Giá cửa chống cháy cao nhất bao nhiêu?

21/10/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa chống cháy cao nhất là 1.950.000đ/m2. Sản phẩm có cấu tạo 3 lớp với lõi làm từ hỗn hợp chống cháy thế hệ mới đảm bảo chống cháy lên tới 120 phút.

Giá cửa chống cháy cao nhất là 1.950.000đ/m2. Sản phẩm có cấu tạo 3 lớp với lõi làm từ hỗn hợp chống cháy thế hệ mới đảm bảo chống cháy lên tới 120 phút.

Giá cửa chống cháy đang được Kandex Việt Nam công khai và cung cấp tới đông đảo đối tác cũng như khách hàng. Để lựa chọn sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Cập nhập mới giá cửa chống cháy cao nhất chỉ 1.950.000đ/m2

Giá cửa chống cháy cao nhất tại Kandex Việt Nam đang công bố đến khách hàng là 1.950.000đ/m2. Sản phẩm có khả năng chống cháy lên đến 120 phút, giàu thẩm mỹ và bền bỉ tối ưu.

                 

Sản phẩm được sơn tĩnh điện nên đảm bảo bề mặt nhẵn bóng. Theo đó, cửa chống cháy không chỉ đáp ứng yêu cầu về an toàn.  Dòng này, còn tôn thêm vẻ đẹp cho kiến trúc tổng thể của ngôi nhà hoặc tòa nhà.

Cửa chống cháy giá 1.950.000đ/m2 có khả năng chống cháy trong khoảng thời gian 120 phút. 

Thời gian chống cháy 120 phút đảm bảo rằng cửa có thể ngăn cháy lan và bảo vệ không gian bên trong.

Nhờ đó, thiết bị cũng tạo điều kiện thuận lợi đủ để người dùng có thể sơ tán an toàn. Đồng thời, giúp ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa.

Đặc điểm

Chi tiết

✅ Thiết kế cửa chắc chắn  

Sản phẩm có phần khung làm bằng thép tấm chế tạo với kích thước là 50 x 120mm. Phần thép khung dày này là 1.4mm, thép cánh dày 1.0mm.

Cửa chống cháy có gioăng cao su ngăn khói giúp đảm bảo kín khít, ngăn khói, khí độc hiệu quả

Cửa được sơn tĩnh điện một màu mang đến bề mặt sáng bóng, chống han gỉ.  Sản phẩm dù hiện diện trong bất cứ không gian nào cũng mang đến sự sang trọng, tạo điểm nhấn đầy thu hút.

✅  Độ  bền bỉ lâu dài 

Sản phẩm được đánh giá chất lượng cao và độ dày tối ưu giúp cửa chống cháy có độ bền cao. Nhờ đó, giúp kéo dài tuổi thọ của cửa và giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa.

Cửa chống cháy có độ bền trung bình lên đến 20-30 năm. Đồng thời, nếu được bảo quản và bảo dưỡng thường xuyên sản phẩm còn có thể kéo dài tuổi thọ trọn đời.

Đến ngay Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa chống cháy chất lượng PCCC

Kandex Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Sản phẩm được áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Do đó, mỗi thiết bị đảm bảo tính bền vững và độ an toàn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn. Đồng thời, bạn muốn được sở hữu thiết bị chất lượng cao hãy sớm kết nối với chúng tôi. Công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đa dạng, phong phú.

Sản phẩm chống cháy lên tới 120 phút với thời gian chống cháy cao, sử dụng thép khung và thép cánh dày. Từ đó, đảm bảo vững chắc, độ bền cao và thiết kế thẩm mỹ. Chính vì lẽ ấy, đây chính là một lựa chọn hợp lý và đáng tin cậy để bảo vệ và trang trí không gian của bạn.

Ngoài ra, đến với Kandex còn có  báo giá cửa chống cháy cạnh tranh. Đặc biệt, đối với những đơn hàng lớn chúng tôi còn áp dụng chế độ chiết khấu hấp dẫn. Nhờ vậy, bạn sẽ tối ưu chi phí đầu tư trong khi vẫn nhận được sản phẩm chất lượng.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cùng cung cấp sản phẩm với chức năng chống cháy trên thị trường. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và làm tốt như chúng tôi. Mặt khác, khách hàng muốn được tư vấn chuyên sâu, hướng tới lựa chọn đúng đắn hãy sớm kết nối tới công ty.

Trên đây là những phân tích mới nhất về giá cửa chống cháy 120 phút tại Kandex Việt Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa chống cháy cao nhất bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02856 sec| 841.734 kb