Giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh mới nhất chỉ từ 1.850.000 VNĐ/m2

25/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh chỉ từ 1.850.000 VNĐ/ m2 khách hàng đã được sở hữu sản phẩm bền bỉ. Theo đó, dòng này hiện đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh chỉ từ 1.850.000 VNĐ/ m2 khách hàng đã được sở hữu sản phẩm bền bỉ. Theo đó, dòng này hiện đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Kandex Việt Nam hiện đang phân phối chính hãng cửa thép vân gỗ dập huỳnh. Bạn có nhu cầu chọn mua nguồn hàng đạt chuẩn hãy kết nối với công ty ngay hôm nay.

Giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh chỉ từ 1.850.000 VNĐ/m2

Giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh chỉ từ 1.850.000 VNĐ/ m2 đang được Kandex công bố minh bạch. Theo đó, dòng này đảm bảo đáp ứng tốt khi có hỏa hoạn xảy ra.

Cửa thép vân gỗ được dập huỳnh với hệ thống vân sắc tinh tế, mô phỏng chân thực của các loại gỗ tự nhiên. Sản phẩm được làm từ thép tấm chế tạo tiêu chuẩn đảm bảo chịu lực tốt. Cụ thể:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Đảm bảo khả năng chống cháy

Dòng này được thiết kế với khả năng chịu lực tác động và chịu nhiệt độ cao. Nhờ đó, mang đến độ an toàn trong khi cháy xảy ra.

Sản phẩm đảm bảo khả năng chống biến dạng, bị nung chảy từ 60, 70 p. Từ đó, giúp cho cửa chống lại được tác động của lửa, nhiệt độ cao trong thời gian dài mà không bị hư hỏng hay mất hiệu suất.

✅ Cách âm, cách nhiệt

Cửa thép vân gỗ được làm từ chất liệu thép dày dặn, không gỉ. Dòng này, còn cách âm, giảm tiếng ồn rất tốt, mang lại sự yên tĩnh cho không gian.

Sản phẩm có khả năng cách âm tốt  là do gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn nó không có kẽ hở. Bằng cách này, giúp ngăn tiếng ồn từ bên ngoài, giúp bạn có thể nghỉ ngơi thư thái.

Đặc biệt, nhờ gioăng cao su che khít các kẽ hẽ, gioăng cao su còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, tránh va đập giữa sản phẩm với bề mặt tiếp xúc.

✅ Đạt chuẩn  ISO 2001: 2015,PCCC

Cửa thép vân gỗ dập huỳnh từ Kandex được kiểm tra và đánh giá chất lượng kỹ lưỡng. Dòng này đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC đảm bảo chất lượng và an toàn.

Theo đó, khách hàng có thể tin tưởng vào tính năng chống han gỉ.  Cửa thép kết hợp khả năng chống cháy vượt trội, cửa cứng vững, bền bỉ trường tồn cùng thời gian.

Dấu hiệu nhận biết giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh đáng ngờ

Cửa thép vân gỗ được thiết kế sang trọng, tinh tế. Để nhận biết giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh đáng ngờ, có thể quan tâm đến những dấu hiệu sau:

                  

Giá cửa thép vân gỗ quá rẻ so với giá thị trường

Nếu giá cửa thép vân gỗ  dập huỳnh được đưa ra quá rẻ hơn so với giá thị trường nhiều lần thì đó là dấu hiệu đáng ngờ.

Cửa thép vân gỗ có chi phí sản xuất và lắp đặt không hề rẻ. Theo đó, nếu báo giá quá thấp, có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc còn có thể là lừa đảo.

Thông tin không minh bạch

Ngoài ra, nếu thông tin cung cấp không đầy đủ, rõ ràng và minh bạch thì đó cũng là dấu hiệu báo giá đáng ngờ.

Đặc biệt, thông tin về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán, bảo hành, chế độ hậu mãi, giấy tờ pháp lý cần được cung cấp đầy đủ.

Hiện nay, Kandex Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp cửa thép thép vân gỗ dập huỳnh giá tốt. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chí.

Các mẫu cửa thép vân gỗ dập huỳnh do nhà máy cung cấp được sản xuất bằng thép tấm chế tạo. Hơn hết, công ty áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Từ đó, đảm bảo tính bền vững và độ an toàn cao.

Tin rằng, những thông tin vừa rồi giúp khách hàng hiểu thêm về giá cửa thép vân gỗ. Kandex Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến bạn nhiều nội dung hữu ích.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh mới nhất chỉ từ 1.850.000 VNĐ/m2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02656 sec| 854.234 kb