Nguyên tắc thi công cửa chống cháy chất lượng quốc tế

10/05/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Nguyên tắc thi công cửa chống cháy đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Việc này phải đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn tiến hành, thực hiện đúng theo quy trình.

Nguyên tắc thi công cửa chống cháy cần đảm bảo đúng quy chuẩn ISO 9001:2015. Việc này phải đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn tiến hành, thực hiện đúng theo quy trình.

Ngoài ra, Cửa thép Kandex cũng là nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng. Khách hàng có thể kết nối với đơn vị để sở hữu được thiết bị đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. 

4 nguyên tắc khi thi công cửa chống cháy chất lượng quốc tế

Nguyên tắc thi công cửa chống cháy đạt chất lượng. Nhằm đảm bảo ngăn chặn sự lan truyền của lửa, khói và nhiệt độ.

Dòng này thường được làm từ vật liệu chống cháy như Thép nguyên khối để đảm bảo tính chắc chắn và an toàn. Hệ thống khóa và bản lề giúp cửa thép đóng mở một cách nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp.

Nguyên tắc cách nhiệt

Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên tắc cách nhiệt để ngăn chặn sự lan truyền của lửa từ một khu vực sang khu vực khác. Từ đó, tạo thời gian đủ cho người dân sơ tán an toàn và giúp cứu hỏa dập tắt đám cháy.    

Cửa sử dụng loại thép cường độ cao được thiết kế để chịu được nhiệt độ từ 1000 độ C trong một khoảng thời gian dài.

Các phụ kiện như bản lề và khóa cũng cần được chọn lựa cẩn thận để đảm bảo cửa đóng mở một cách chính xác và hoàn toàn kín đáo. Đồng thời, tạo thành một rào cản vững chắc chống lại sự lan truyền của ngọn lửa và khói độc hại trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Nguyên tắc chống khói

Nguyên tắc này hạn chế sự lan truyền của lửa và khói, bảo vệ tính mạng và tài sản. Sản phẩm được thiết kế với vật liệu chịu nhiệt cao và kín khít để ngăn chặn sự xâm nhập của khói.

Vật liệu này thường là Thép có lớp cách nhiệt bên trong và có lớp chống cháy bên ngoài. Khi cửa được đóng, kín khít, chúng tạo ra một rào cản vững chắc, ngăn chặn sự lan truyền của khói và chất độc hại.

Nguyên tắc tự động

Nguyên tắc tự động đóng mở cửa là một yếu tố then chốt để ngăn chặn sự lan truyền của lửa hoặc khói trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ điện tử thông minh thường sử dụng cảm biến nhiệt độ hoặc khói để kích hoạt cơ chế đóng cửa tự động khi có dấu hiệu của nguy cơ cháy.

Nguyên tắc thời gian chống cháy

Cửa chống cháy chịu được áp lực và nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian từ 60 – 120 p mà không bị suy yếu hoặc bùng nổ.

Dòng này được thiết kế để có khả năng chịu nhiệt và chống lại sự lan rộng của lửa trong khoảng thời gian cần thiết để cứu sống và tạo điều kiện cho việc di dời người dân và tài sản.

Hơn nữa, khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu cửa sắt chống cháy vân gỗ. Dòng này đảm bảo cách nhiệt, cách âm, bền bỉ cùng thời gian sử dụng.

Cửa thép Kandex chuyên thi công cửa chống cháy chất lượng

Cửa thép Kandex là một doanh nghiệp chuyên sản xuất cửa chống cháy an toàn, giá tốt. Thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khách hàng muốn được sở hữu thiết bị chất lượng cao hãy sớm kết nối với công ty.

Đơn vị ứng dụng hệ thống máy móc gia công cửa chống cháy được đầu tư. Các thiết bị được nhập khẩu từ các nước chuyên về công nghệ chế tạo máy móc hàng đầu thế giới như Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.

Khách hàng cần hỗ trợ bất cứ thông tin về thi công cửa chống cháy hãy kết nối tới đơn vị. Bạn muốn mua sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Vì lẽ đó, nếu cửa chống cháy chưa phải lựa chọn ưu tiên của bạn, có thể đọc thêm về cửa thép vân gỗ Phúc Long Intech. Đây là nơi đáng đến giúp khách hàng có những trải nghiệm mới.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Nguyên tắc thi công cửa chống cháy chất lượng quốc tế

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02474 sec| 840.492 kb