Phụ kiện cửa chống cháy- Vai trò của gioăng cao su

09/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Phụ kiện cửa chống cháy không thể thiếu đi gioăng cao su. Tuy nhiên, khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về phụ kiện này hãy dành thời gian đọc bài viết sau để hiểu.

Phụ kiện cửa chống cháy không thể thiếu đi gioăng cao su. Tuy nhiên, khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về phụ kiện này hãy dành thời gian đọc bài viết sau để hiểu.           

Hiểu được những băn khoăn của quý khách, Kandex Việt Nam sẽ đưa ra những phân tích chi tiết. Vì thế, bạn muốn cập nhật thông tin chuyên ngành hữu ích nên theo dõi ngay nội dung dưới đây.

Vai trò của gioăng cao su trong phụ kiện cửa chống cháy

Phụ kiện cửa chống cháy không thể thiếu đi gioăng cao su. Dòng này được làm từ cao su thiên nhiên hoặc tổng hợp.

        

Gioăng cao su có độ đàn hồi, độ bền cao, khả năng chống chịu tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Theo đó, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng cũng như phù hợp với mọi thiết bị.

Vai trò

Chi tiết

✅ Gioăng cao su giúp cửa chống cháy  

- Lớp gioăng cao su được sử dụng để tạo ra một lớp chắn cháy giữa khung cửa và cánh cửa. 

- Đồng thời, khi có hỏa hoạn xảy ra hoặc nhiệt độ cao, gioăng cao su sẽ phồng lên và tạo ra một rào cản chống cháy. Từ đó, ngăn không cho lửa và nhiệt độ lây lan qua cửa.

✅ Chống khói 

-Đặc biệt gioăng cao su cũng có khả năng ngăn chặn sự truyền khói từ một bên của cửa sang bên kia. 

- Khi cửa chống cháy được đóng, gioăng cao su nén chặt giữa khung cửa và cánh cửa, tạo ra một rãnh kín. Giúp không để khói xâm nhập vào không gian bên kia.

✅ Cách nhiệt và cách âm  

- Cửa chống cháy có khả năng cách âm tốt  là do gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn nó không có kẽ hở. Từ đó, giúp ngăn tiếng ồn từ bên ngoài giúp bạn có thể nghỉ ngơi thư thái.

- Hơn hết, nhờ gioăng cao su che khít các kẽ hẽ, gioăng cao su còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, tránh va đập giữa sản phẩm với bề mặt tiếp xúc.

- Theo đó, còn giúp bảo vệ sức khỏe và tăng cường sự riêng tư trong các không gian sống và làm việc.

Khi mua cửa chống cháy cần kiểm tra gioăng cao su như thế nào?

Ngoài việc quan tâm tới báo giá cửa chống cháy bạn cần lưu tâm tới phần gioăng cao su. Theo đó, bạn nên chú trọng tới các vấn đề như:

         

  • Xem xét chất liệu: Gioăng cao su trong cửa chống cháy nên được làm từ cao su chịu nhiệt, chịu lửa và chịu khói. Từ đó, đảm bảo rằng cao su được sử dụng là loại chất liệu phù hợp và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cháy.
  • Kiểm tra kích thước và phù hợp cửa chống cháy: Đảm bảo rằng gioăng cao su phù hợp với kích thước của khung cửa và cánh cửa. Đồng thời, sản phẩm nên được cắt chính xác và không có khoảng trống hoặc khe hở lớn giữa gioăng cao su và bề mặt cửa.
  • Kiểm tra trạng thái tổng thể: Bạn cần xem xét tổng thể gioăng cao su để xác định xem có điều gì bất ổn hay không. Theo đó, gioăng cao su nên có trạng thái hoàn chỉnh, không bị hư hỏng hoặc mất mảnh.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện bất cứ lỗi nào của gioăng cao su hãy liên hệ đơn vị bảo hành để khắc phục. Đây là việc cần xử lý càng sớm càng tốt để hạn chế rủi ro.

Kandex Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp cửa chống cháy giá tốt. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chí.

Trên đây là những phân tích chi tiết về gioăng cao su đây là một phần quan trọng trong phụ kiện cửa chống cháy giúp ngăn khói, cách âm, cách nhiệt. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu hoặc đặt ra câu hỏi khác hãy kết nối tới hệ thống ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Phụ kiện cửa chống cháy- Vai trò của gioăng cao su

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02641 sec| 841.961 kb