Cấu tạo cửa chống cháy: Khóa cửa có vai trò gì? Xem ngay!

28/10/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cấu tạo cửa chống cháy không thể thiếu hệ thống khoá. Thiết bị này được đánh giá cao khi đảm bảo an ninh, sự yên tĩnh cũng như tính năng an toàn tối ưu.

Cấu tạo cửa chống cháy không thể thiếu hệ thống khoá. Thiết bị này được đánh giá cao khi đảm bảo an ninh, sự yên tĩnh cũng như tính năng an toàn tối ưu.

Theo đó, Kandex Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này bằng những phân tích chi tiết dưới đây. Khách hàng nên dành thời gian theo dõi ngay bài viết.

Tìm hiểu về khóa cửa trong cấu tạo cửa chống cháy

Hệ thống khoá cửa là một phần quan trọng trong cấu tạo cửa chống cháy. Dòng này giúp đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như con người.

                         

Khóa cửa chống cháy là phụ kiện thường làm từ kim loại. Đây là thiết bị rất quan trọng trong cấu tạo của chống cháy có chức năng đảm bảo tính bảo mật của cửa. Vai trò cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Hệ thống khoá giúp đảm bảo an ninh     

Khóa cửa chống cháy có thể đáp ứng được các tiêu chí chịu nhiệt, chống cháy vượt trội.

Đặc biệt cơ cấu khóa chốt, bánh răng thiết kế chắc chắn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thiết bị này giúp ngăn chặn kẻ xấu tiếp cận hoặc đột nhập vào nhà bạn, đảm bảo an ninh.

Theo đó, nhờ vào tính năng đặc biệt của khóa cửa chống cháy cũng như khả năng chống khoan, chống cắt và chống phá.

Cửa được làm từ thép tiêu chuẩn cùng với hệ thống khóa có thể đảm bảo an toàn và an ninh cho người sử dụng.

✅ Đảm bảo sự yên tĩnh      

Khi cửa chống cháy được khoá cũng là lúc giảm tiếng ồn từ bên ngoài vào không gian bên trong.

Thiết bị giúp bạn sẽ tận hưởng được không gian yên tĩnh, không gian riêng tư trong cuộc sống.

✅ Tránh kẻ xấu đột nhập   

Khoá cửa chống cháy được thiết kế chắc chắn, bền vững. Nhờ đó, chúng khó bị phá vỡ nên ngăn chặn sự phá hoại của kẻ xấu.

Ngoài ra, sử dụng cửa có khoá an toàn mang lại cảm giác yên tâm cho bạn. Đồng thời, tránh xa sự bất an vì lo sợ có kẻ trộm đột nhập vào nhà.

Khóa cửa chống cháy có những loại nào?

Cửa chống cháy được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Theo đó, sản phẩm có nhiều loại khóa cửa khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Dưới đây là một số loại khóa cụ thể:

  • Khóa cửa tay gạt: Đây là một trong những loại quen thuộc và khá phổ biến trong xây dựng nhà ở. Thiết bị này cũng thích hợp cho tất cả những loại cửa hiện nay. Khóa cửa được ưa chuộng bởi cách thức hoạt động trơn tru, đơn giản và nhẹ nhàng.
  • Khóa cửa điện tử: Đây là loại khóa cửa chống cháy thông minh hơn nhiều so với những loại khoá cửa truyền thống. Cửa được cấu tạo từ thép nguyên khối cùng với bo mạch điện tử với thiết kế cơ khí khá đặc biệt. Điều này giúp kết nối phần điện tử với chốt khóa tay để có thể điều khiển quyền mở cửa.
  • Khóa cửa thông minh: Đây là loại khóa cửa được điều khiển bằng Smartphone, điều khiển từ xa hoặc mật khẩu. Phụ kiện cung cấp tính năng an toàn cao hơn so với khóa cửa tay gạt vì không cần mang theo chìa khóa.

Đến ngay Kandex Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp hàng đầu về cửa chống cháy chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công trình và dự án lớn trên khắp đất nước. Hơn thế nữa, công ty có báo giá cửa chống cháy cạnh tranh trên thị trường.

Như vậy, bạn đã hiểu thêm về hệ thống khóa quan trọng trong cấu tạo cửa chống cháy. Khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chất lượng hãy kết nối ngay với Kandex.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cấu tạo cửa chống cháy: Khóa cửa có vai trò gì? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02953 sec| 841.961 kb