Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ chuẩn chất lượng quốc tế

29/05/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ chuẩn ISO 9000: 2015. Được thực hiện trên máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ chuẩn ISO 9000: 2015. Được thực hiện trên máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, PCCC hãy kết nối với Kandex Việt Nam. Mời bạn đọc cùng chuyên trang khám phá chi tiết về quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ 

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ đạt chuẩn ISO 9000: 2015.

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ tạo ra sản phẩm hoàn hảo, với nhiều tính năng tiện ích, an toàn. Đây là sự kết hợp giữa sự bền bỉ của thép và v ẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Xác nhận chi tiết thông tin

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị chi tiết các thông tin, yêu cầu kỹ thuật từ phía khách hàng. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ dựa vào bảng đó để kiểm tra kỹ.

Bên cạnh đó, đối với những đơn hàng đã được xác nhận từ phía khách hàng, thì nhân viên kỹ thuật sẽ yêu cầu gửi bản scan của bản gốc hay file cứng. 

Chuẩn bị vật liệu

Người công nhân sẽ tiến hành phân loại các vật liệu theo yêu cầu của từng đơn hàng. Việc chuẩn bị và sắp xếp các vật liệu cần thiết cho quá trình gia công cửa thép sẽ được tiến hành một cách tỉ mỉ.

Việc kiểm tra chất lượng của chất liệu, cũng như tình trạng hoạt động của các mẫu khoá cửa chống trộm, khoá cửa thông minh,… sẽ được thực hiện kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Quy trình cắt

Công đoạn này đòi hỏi sự chính xác và kỹ lưỡng của người thợ. Vì quy trình cắt sẽ quyết định sự hoàn hảo của cửa thép vân gỗ, từ mỗi con số, mỗi chi tiết trên bản vẽ đều cần được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Đồng thời, người thợ sẽ kiểm tra kỹ về máy móc có hoạt động tốt không, sau đó mới tiến hành cắt theo đúng với kích thước đã được chỉnh định như trên bản vẽ. Mỗi đường cắt, góc cắt đều phải tuân theo từng chi tiết trong bản vẽ một cách chính xác.

Quy trình đột

Quy trình này không chỉ đòi hỏi sự chính xác trong từng milimet, mà còn cần phải đảm bảo rằng chúng phù hợp với thiết kế tổng thể của cửa.

Việc này đòi hỏi người thợ phải có sự hiểu biết về cấu trúc cửa và kỹ năng chuyên môn cao. Sau khi hoàn thành khâu đột, sản phẩm sẽ dần hoàn thiện và sẵn sàng cho các giai đoạn tiếp theo.

Công đoạn chấn

Đầu tiên cắt và tạo ra các phần cần thiết cho cửa. Sau đó kiểm tra khuôn đúc và máy móc, để đảm bảo các thiết bị đều hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Sử dụng máy gấp hình tân tiến để gấp biến dạng phôi. Trong đó, mỗi đường gấp, mỗi góc gấp, tất cả đều phải được thực hiện một cách chính xác và tỉ mỉ.

Phủ phốt phát

Sau khi hoàn tất quá trình xử lý thép tấm, thì người thợ sẽ tiếp tục với bước phủ màng phốt phát. Quá trình này rất quan trọng tạo ra một liên kết chắc chắn với nền kim loại.

Tất cả những công đoạn này đều được thực hiện theo dây chuyền công nghệ tự động hoá hiện đại. Quá trình này không chỉ chống lại sự oxy hóa mà còn cải tạo bề mặt của tấm thép, giúp lớp sơn bám chắc hơn.

Hàn ghép

Đây là quá trình mà người thợ tiến hành hàn mặt cửa và các phụ kiện đi kèm. Sắp xếp các chi tiết cần thiết vào giá nhúng để vệ sinh toàn bộ sản phẩm. Điều này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn hoặc tạp chất nào có thể ảnh hưởng đến quá trình hàn.

Mài mịn

Đây là công đoạn mài mịn đánh bóng bề mặt sản phẩm, loại bỏ bất kỳ chi tiết thừa nào không cần thiết.

Quá trình này yêu cầu mỗi đường nét, góc cạnh của cửa đều được mài mịn một cách cẩn thận. Từ đó, mang lại một bề mặt mềm mại, mịn màng và hoàn hảo cho cửa. 

Lắp đặt phụ kiện

Bạn cần lắp đặt tấm cửa với các phụ kiện như khóa chống cháy, bản lề, tay nắm cửa, và thanh thoát hiểm.

Mỗi phụ kiện đều được lắp đặt một cách cẩn thận để khớp hoàn hảo với cánh cửa thép. Sau khi hoàn thiện xong, thử mở cửa và vặn tay cầm để kiểm tra hiệu suất hoạt động của cửa.

Hơn nữa, nếu đây chưa phải gợi ý hay, hãy xem cửa sắt giả vân gỗ. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, giàu tính thẩm mỹ, độ bền bỉ cao cũng gợi ý hay cho công trình của bạn.

Kandex Việt Nam – Địa chỉ sản xuất cửa thép vân gỗ uy tín hiện nay

Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm một địa chỉ sản xuất cửa thép vân gỗ uy tín hiện nay thì không nên bỏ qua Kandex Việt Nam.

Doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cửa nội thất, đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam với những sản phẩm chất lượng.

Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo cửa thép vân gỗ Phúc Long Intech với vật liệu chất lượng, độ bền bỉ cao đáng để bạn trải nghiệm ngay.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ chuẩn ISO 9000: 2015. Hãy liên hệ cửa Thép Kandex để được tư vấn chuyên sâu ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ chuẩn chất lượng quốc tế

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02480 sec| 852.633 kb