Báo giá cửa chống cháy ở địa chỉ nào cạnh tranh nhất?

18/10/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa chống cháy hiện nay khoảng từ 1.400.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ/m2. Đây là một trong những thông tin được đông đảo khách hàng quan tâm.

Báo giá cửa chống cháy hiện nay khoảng từ 1.400.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ/m2. Đây là một trong những thông tin được đông đảo khách hàng quan tâm.          

Theo đó, giá cửa chống cháy ở Kandex Việt Nam đang là cạnh tranh nhất.  Chúng tôi hiện trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng, không qua trung gian. Những chia sẻ dưới đây giúp bạn nắm bắt chính xác chi phí đầu tư của dòng sản phẩm này.

Báo giá cửa chống cháy tại Kandex Việt Nam có sự cạnh tranh cao

Báo giá cửa chống cháy tại Kandex Việt Nam luôn được khách hàng nhận định là có tính cạnh tranh cao. Bởi lẽ, mỗi sản phẩm được tạo ra trên công nghệ, máy móc riêng.

                 

Hơn thế nữa, cửa chống cháy tại Kandex Việt Nam đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Bởi lẽ, sản phẩm của chúng tôi không chỉ đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Mặt khác, thiết bị còn chinh phục đông đảo đối tác nhờ mức giá cực phải chăng.

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Giá bán cửa chống cháy luôn được công khai

Đến với Kandex Việt Nam hiện cung cấp tới khách hàng thông tin về báo giá minh bạch. 

Ngoài ra, việc công khai giá cửa chống cháy giúp người mua dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách. 

Nhờ đó, tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh. Mặt khác, chúng tôi cũng khuyến khích các doanh nghiệp khác cũng tuân thủ và cung cấp giá cả cạnh tranh.

✅ Rõ ràng cho từng hạng mục cửa chống cháy

Rõ ràng cho từng hạng mục với việc cung cấp thông tin về giá cửa giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chi phí. 

Nhờ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiềm lực kinh tế hiện tại.

✅  Tư vấn tận tình chuyên sâu

Kandex Việt Nam có đội ngũ tư vấn tận tình và chuyên sâu. Giúp người mua có cái nhìn rõ ràng về các tính năng, lợi ích, và giá trị của cửa chống cháy.

Ngoài ra, nhờ việc tư vấn chất lượng sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cửa chống cháy. Dòng này có đảm bảo chống cháy giúp bảo vệ tính mạng và tài sản.

Đồng thời, giúp khách hàng đưa ra quyết định thông minh, đúng đắn. Đây cũng là cách tăng cường lòng tin và gắn kết thương hiệu.

Kandex Việt Nam cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh và tạo ra một môi trường mua bán minh bạch. Theo đó, công ty cũng cung cấp thông tin chi tiết và chất lượng tư vấn. 

Khoảng giá cửa chống cháy hiện nay, tìm hiểu ngay

Trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào bạn nên cập nhật báo giá cửa chống cháy hiện nay. Dưới đây là những thông tin  báo giá mới nhất được chuyên trang cung cấp tới bạn đọc:

Đối với mẫu cửa chống cháy có khả năng chống cháy 60 – 70 phút có giá từ 1.400.000 đến 1.550.000 VNĐ/m2. Trong đó, phần thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm, thép cánh dày từ 0.8 đến 1mm.

Đối với mẫu cửa chống cháy có khả năng chống cháy 90 phút có giá từ 1.500.000 đến 1.650.000 VNĐ/m2. Trong đó, phần thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm, thép cánh dày từ 0.8 đến 1mm.

Đối với mẫu cửa chống cháy có khả năng chống cháy 120 phút có giá từ 1.800.000 đến 1.950.000 VNĐ/m2. Trong đó, phần thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm, thép cánh dày từ 0.8 đến 1mm.

Kandex Việt Nam trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng. Chúng tôi kiểm soát quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chí.

Như vậy, o giá cửa chống cháy hiện nay chưa đến 2.000.000 VNĐ/m2. Khách hàng muốn được tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy ở địa chỉ nào cạnh tranh nhất?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04106 sec| 841.859 kb