Cửa chống cháy EI 60 được ưa chuộng, tin dùng bởi điều gì?

26/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy EI 60 được tin dùng vì sản phẩm có tính an toàn cao, phù hợp với quy định chống cháy. Hơn thế nữa, dòng này còn bền bỉ, dễ dàng lắp đặt, sử dụng.

Cửa chống cháy EI 60 được tin dùng vì sản phẩm có tính an toàn cao, phù hợp với quy định chống cháy. Hơn thế nữa, dòng này còn bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Kandex Việt Nam sẽ đi sâu phân tích về điều này giúp bạn hiểu thêm. Từ đó, bạn sớm tìm ra được địa chỉ cung cấp uy tín và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Lý do cửa chống cháy EI 60 được ưa chuộng, tin dùng

Cửa chống cháy EI 60 hiện đang được ứng dụng trong nhiều công trình. Dòng này có những ưu điểm vượt trội nên đã chính phục đông đảo khách hàng. Cụ thể như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅   Cửa chống cháy EI 60 bảo vệ an toàn   

- Cửa chống cháy EI 60 là một giải pháp an toàn hiệu quả để bảo vệ con người và tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ.

- Đây là loại cửa được thiết kế để chịu được tác động của ngọn lửa trong vòng 60 phút, giúp tạo thời gian đủ để người dùng và nhân viên có thể sơ tán ra khỏi khu vực bị cháy.

- Để đảm bảo an toàn tối đa, cửa thép chống cháy EI 60 trang bị thêm các tính năng bảo vệ khác. Điển hình như khóa an toàn, bản lề chống phá hoại và phụ kiện khác để tăng cường độ bền và khả năng chống cháy của cửa.

- Sản phẩm cũng được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định an toàn. Chúng phải trải qua các bài kiểm tra chống cháy khắt khe để đảm bảo có thể chịu được áp lực và tác động của ngọn lửa trong vòng 60 phút. Đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của các cơ quan chức năng.

✅   Phù hợp với quy định chống cháy   

- Cửa chống cháy tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về chống cháy.

- Các quy định và tiêu chuẩn này có thể khác nhau tùy theo từng quốc gia hoặc khu vực. Tuy nhiên, ở đa số các trường hợp, cửa chống cháy phải đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Thời gian chịu lửa: Cửa chống cháy phải có khả năng chịu lửa trong một thời gian nhất định.

+ Độ kín: Cửa chống cháy phải có khả năng chống thấm khói và khí độc.

+ Vật liệu chống cháy: Vật liệu được sử dụng để sản xuất cửa chống cháy phải là loại chất liệu chống cháy, có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài.

+ Phụ kiện: Cửa chống cháy phải được trang bị các phụ kiện bảo vệ an toàn.

+ Kiểm tra và chứng nhận: Cửa chống cháy phải được kiểm tra và chứng nhận bởi các cơ quan đánh giá và kiểm định độc lập để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chống cháy.

✅   Chất lượng đảm bảo  

- Cửa chống cháy được sản xuất từ các vật liệu có khả năng chống cháy và chịu nhiệt cao.

- Sản phẩm thiết kế với cấu trúc chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu lực và chống phá hoại.

- Cửa chống cháy được sản xuất với độ dày và kích thước đảm bảo tính chống cháy và khả năng cách âm.

- Cửa chống cháy phải có khả năng chịu được tác động và mở đóng liên tục trong một khoảng thời gian dài. Trong khi đó chúng không bị hư hỏng hoặc giảm tính chống cháy.

✅   Dễ dàng sử dụng và lắp đặt   

- Cửa chống cháy được thiết kế với kích thước và kiểu dáng linh hoạt để phù hợp với nhiều loại không gian và kiến trúc khác nhau.

- Việc lắp đặt sẽ dễ dàng hơn khi cửa chống cháy có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của từng không gian.

- Sản phẩm thiết kế với các tính năng dễ sử dụng. Điển hình như tay nắm dễ cầm, khóa đơn giản, mở cửa nhẹ nhàng và không gây cản trở.

Cửa chống cháy 60 phút được ứng dụng cho những công trình nào?

Cửa chống cháy 60 phút được ứng dụng cho nhiều loại công trình khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Toà nhà cao tầng.
  • Khách sạn, Resort.
  • Khu thương mại.
  • Trường học.
  • Nhà máy, kho hàng.
  • Văn phòng làm việc.

Bạn muốn chọn mua cũng như nắm bắt báo giá cửa thép chống cháy hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex. Chúng tôi hiện đang cung cấp cửa chống cháy EI 60 đạt chuẩn, bền bỉ.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy EI 60 được ưa chuộng, tin dùng bởi điều gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06395 sec| 846.031 kb