Cửa sắt chống cháy vân gỗ có bị cong vênh hay không?

24/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa sắt chống cháy vân gỗ hoàn toàn không bị cong vênh khi sử dụng. Dù có tác động bởi thời tiết sản phẩm vẫn bền bỉ, tránh xa tình trạng bị phai màu và mối mọt

Cửa sắt chống cháy vân gỗ hoàn toàn không bị cong vênh khi sử dụng. Dù có tác động bởi thời tiết sản phẩm vẫn bền bỉ, tránh xa tình trạng bị phai màu và mối mọt.

Chính điều này đã thu hút đông đảo khách hàng đến với Cửa Thép Kandex để chọn mua sản phẩm chất lượng. Bạn cũng muốn sở hữu thiết bị chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC hãy kết nối ngay.

Cửa sắt chống cháy vân gỗ không bị cong vênh

Cửa sắt chống cháy vân gỗ không bị cong vênh như nhiều người vẫn nghĩ. Theo đó, sản phẩm có những thế mạnh nổi bật nhất định phải kể đến như:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa sắt chống cháy vân gỗ làm từ thép tấm chế tạo

- Cửa chống cháy được làm từ thép tấm chất lượng cao.

- Vật liệu này mang lại độ cứng và độ bền cần thiết để chống cháy và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

- Thép tấm cũng có khả năng chịu lực tốt. Từ đó giúp cửa sắt chống cháy vân gỗ duy trì hình dạng và tính đồng đều của cánh cửa.

✅ Nói không với tình trạng cong vênh và co ngót 

- Cửa sắt chống cháy vân gỗ là nó không bị cong vênh hoặc co ngót như cửa gỗ thường.

- Với vật liệu thép tấm, cửa sắt chống cháy vân gỗ có khả năng chống lại biến dạng. Điều này có thể xuất phát nhiệt độ và độ ẩm.

- Đảm bảo rằng cửa vẫn giữ nguyên hình dạng và kín đáo sau một thời gian dài sử dụng.

✅  Độ bền lên đến 30 năm

- Cửa sắt chống cháy vân gỗ có độ bền cao, với tuổi thọ lên đến 30 năm hoặc hơn.

- Điều này phụ thuộc vào chất lượng và quy trình sản xuất.

- Sản phẩm đã trở thành một lựa chọn lâu dài và tiết kiệm chi phí cho các dự án xây dựng và thi công.

Vì sao mua cửa chống cháy vân gỗ giúp tiết kiệm?

Mua cửa thép chống cháy chính là giải pháp tiết kiệm cho mọi công trình. Cụ thể như sau:

 

  • Tiết kiệm chi phí bảo trì: Cửa chống cháy vân gỗ, được làm từ thép tấm chất lượng cao, có độ bền cao và khả năng chống cháy lâu dài. So với cửa gỗ thông thường, cửa chống cháy vân gỗ không yêu cầu sự bảo trì và sửa chữa thường xuyên.
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Cửa chống cháy vân gỗ có tính chất chịu lực và khả năng chống biến dạng cao. Việc giữ nguyên hình dạng và tính đồng đều của cửa giúp tránh chi phí sửa chữa và thay thế.
  • Tiết kiệm chi phí năng lượng: Cửa chống cháy vân gỗ được thiết kế với tính năng cách nhiệt và cách âm tốt. Điều này giúp giữ nhiệt độ trong nhà ổn định và giảm sự tiếp xúc với âm thanh bên ngoài. Khi không cần sử dụng các thiết bị điều hòa không khí giúp tiết kiệm năng lượng.

Nhìn chung, mua cửa chống cháy vân gỗ không chỉ mang lại lợi ích về tính chất chống cháy. Hơn thế nữa, sản phẩm còn giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa, năng lượng. Điều này làm cho sản phẩm thành một lựa chọn kinh tế và hợp lý cho các dự án xây dựng và thi công.

Đến ngay Kandex Việt Nam mua cửa sắt chống cháy chất lượng cao

Kandex Việt Nam chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cửa sắt chống cháy. Sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng đảm bảo chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Nhờ đó, mang tới công dụng chống cháy thiết thực.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh trên thị trường. Công ty trực tiếp sản xuất và mang đến tận tay khách hàng nên lược bỏ được chi phí trung gian. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhận lại giá trị thiết thực nhất.

Mọi thông tin về cửa sắt chống cháy vân gỗ khách hàng hãy kết nối tới Kandex Việt Nam. Tin rằng với chất lượng sản phẩm tốt sẽ làm hài lòng mọi đối tác.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa sắt chống cháy vân gỗ có bị cong vênh hay không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02838 sec| 841.922 kb