Cửa thép chống cháy ở Quảng Trị: Bền, tiết kiệm phí bảo trì

15/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy ở Quảng Trị được đánh giá cao về tính năng bền bỉ. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì và yên tâm sử dụng sản phẩm thời gian dài.

Cửa thép chống cháy ở Quảng Trị được đánh giá cao về tính năng bền bỉ. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì và yên tâm sử dụng sản phẩm thời gian dài.

Cửa Thép Kandex sẽ phân tích rõ hơn về tính năng này thông qua bài viết dưới đây. Quý khách hàng/đối tác quan tâm nên dành thời gian theo dõi ngay.

Vì sao nói cửa thép chống cháy ở Quảng Trị bền bỉ?

Cửa thép chống cháy ở Quảng Trị bền bỉ do được cấu tạo 3 lớp vững chắc. Ngoài ra, sản phẩm có trọng lượng nặng, phần lõi làm bằng hợp chất chống cháy. Phân tích cụ thể sẽ trình bày chi tiết ngay sau đây:

Điểm cộng

Chi tiết

✅   Cửa thép chống cháy ở Quảng Trị có 3 lớp    

- Cửa thép chống cháy được thiết kế với 3 lớp vật liệu khác nhau để tăng tính chịu lửa.

- Lớp ngoài cùng là lớp thép dày, cung cấp độ bền cho cửa và bảo vệ khỏi va đập.

- Lớp giữa là lớp cách nhiệt chống cháy, được làm bằng các loại chất liệu khác nhau

- Lớp cuối cùng là lớp thép nữa, giúp tăng khả năng chống cháy cho cửa.

✅   Lõi làm bằng hỗn hợp chống cháy   

- Cửa thép chống cháy ở Quảng Trị có phần lõi làm bằng hỗn hợp chống cháy.

- Thành phần này giúp cho cửa có khả năng chịu lửa cao.

- Dễ dàng chống cháy trong thời gian dài.

✅   Trọng lượng nặng  

- Với trọng lượng nặng, cửa thép chống cháy giúp ngăn ngừa sự lan rộng của lửa.

- Ngoài ra, cửa còn bảo vệ không gian bên trong và ngăn chặn khói và nhiệt độ cao từ việc truyền sang bên ngoài.

- Bên cạnh đó, trọng lượng nặng cũng giúp cửa chống cháy chống chịu được sức ép và va chạm.

Nhờ tính năng bền bỉ kể trên nên cửa thép chống cháy đã được sử dụng rộng rãi. Điển hình như các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện,… Hơn thế nữa, sản phẩm còn giúp không gian thêm sang trọng nhờ thiết kế thẩm mỹ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn màu sắc khác nhau. Điều này một lần nữa kiến tạo cho không gian thêm phần độc đáo, đậm bản sắc riêng.

Lưu ý khi bảo trì cửa thép chống cháy

Bảo trì cửa thép chống cháy là rất quan trọng để đảm bảo tính năng bảo vệ chống cháy của cửa luôn hoạt động tốt và đáp ứng được yêu cầu an toàn. Cụ thể như sau:

  • Kiểm tra thường xuyên: Cửa thép chống cháy nên được kiểm tra thường xuyên để phát hiện và sửa chữa các hỏng hóc nhỏ, tránh gây ra các lỗ hổng trên bề mặt cửa, tạo điều kiện cho lửa xâm nhập.
  • Sơn lại bề mặt cửa: Nếu bề mặt cửa bị trầy xước hoặc bị ăn mòn, cần phải sơn lại bề mặt để bảo vệ chống lại mối mọt và oxy hóa.
  • Kiểm tra khe cửa: Khe cửa phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng khít chặt và không để lửa và khói xâm nhập. Bạn có thể sử dụng bàn chải để làm sạch khe cửa, sau đó bôi trơn khe bằng chất bôi trơn chuyên dụng.
  • Kiểm tra khóa cửa: Khóa cửa phải được kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Nếu cần thiết, hãy thay thế khóa cửa hoặc vật liệu bị hỏng.
  • Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh: Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc chất hóa học để làm sạch cửa thép chống cháy, vì chúng có thể gây ảnh hưởng đến tính năng chống cháy của cửa.

Cửa thép chống cháy ở Quảng Trị có tính năng bền bỉ vượt trội. Bạn muốn mua sản phẩm chính hãng hãy kết nối tới Kandex Việt Nam cũng như nhận lại báo giá cửa chống cháy cạnh tranh trên thị trường.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Quảng Trị: Bền, tiết kiệm phí bảo trì

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02367 sec| 842.148 kb