Cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên loại 90 phút ưu điểm gì?

13/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên loại 90 phút có nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình như khả năng ngăn bắt lửa tốt, chống khói và khí độc, cách nhiệt tối ưu.

Cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên loại 90 phút có nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình như khả năng ngăn bắt lửa tốt, chống khói và khí độc, cách nhiệt tối ưu.

Cửa Thép Kandex sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này thông qua những phân tích chi tiết dưới đây. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian theo dõi nội dung cụ thể từ chuyên trang.

Ưu điểm của cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên loại 90 phút

Cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên loại 90 phút đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Dòng này có những ưu điểm vượt trội nhất định phải kể đến dưới đây:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên ngăn bắt lửa 90 phút     

- Cửa chống cháy có khả năng ngăn bắt lửa tới 90 phút kể từ khi có đám cháy xảy ra.

- Cửa thép chống cháy Thái Nguyên có lõi là hỗn hợp chống cháy thân thiện với môi trường.

- Sản phẩm thích hợp lắp đặt tại những nơi đòi hỏi độ an toàn cao như nhà xưởng, công ty, trung tâm thương mại, bệnh viện,…

✅ Chống khói và khí độc      

- Cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên có khả năng chống khói và khí độc. Điều này là nhờ bộ phận gioăng cao su đảm bảo sự kín, khít.

- Khi có đám cháy xảy ra, cửa thép chống cháy sẽ ngăn chặn khí độc lây lan sang các khu vực khác.

-  Hạn chế những thiệt hại nghiêm trọng về con người cũng như tài sản.

✅  Cách nhiệt tối ưu    

- Cửa thép chống cháy được trang bị các lớp lõi vật liệu cách nhiệt bên trong nhằm tăng khả năng cách nhiệt tối ưu của cửa.

- Những lớp vật liệu cách nhiệt này thường được đặt giữa các lớp thép của cửa và được thiết kế để giữ cho nhiệt không truyền qua cửa và giữ cho nhiệt không thể truyền ra ngoài.

- Cửa thép chống cháy Thái Nguyên sẽ trở nên an toàn hơn trong trường hợp xảy ra hoả hoạn.

✅ Chống trộm     

-  Cửa thép chống cháy còn được đánh giá cao nhờ tính năng chống trộm.

-  Cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên được làm bằng chất liệu chắc chắn là thép tấm chế tạo. Vì thế, chúng khó bị phá huỷ, chịu được nhiều lực tác động và đảm bảo an toàn tối ưu.

-  Cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên được sản xuất với công nghệ hiện đại, bao gồm việc sử dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến để tạo ra các phụ kiện khóa và khóa chống trộm.

- Hệ thống khóa an toàn:  Cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên thường được trang bị hệ thống khóa an toàn, bao gồm khóa vặn, khóa chìa, khóa số hoặc cả ba loại khóa này kết hợp với nhau. Hệ thống này có thể đảm bảo rằng cửa sẽ được khóa chặt khi không sử dụng và sẽ mở được bởi người sở hữu hoặc người được phép sử dụng.

- Các tính năng khác như cảm biến và hệ thống báo động: Nhiều loại cửa thép chống cháy được trang bị các tính năng khác như cảm biến và hệ thống báo động, cho phép phát hiện và báo động khi có hoạt động bất thường xảy ra.

Đến ngay Kandex Việt Nam mua cửa thép chống cháy đạt chuẩn

Kandex Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm cửa thép chống cháy đạt chuẩn. Khách hàng có nhu cầu chọn mua hãy sớm kết nối để được tư vấn chuyên sâu và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn báo giá cửa chống cháy hợp lý. Điều này sẽ giúp khách hàng hài lòng tiết kiệm tối đa nguồn vốn đầu tư trong khi vẫn hài lòng về những giá trị nhận lại.

Công ty không chỉ cung cấp cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên 90 phút. Khách hàng có thể lựa chọn loại 30 phút, 60 phút và 120 phút tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Hi vọng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cũng như giải pháp an toàn cho mọi công trình.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Thái Nguyên loại 90 phút ưu điểm gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03048 sec| 846.008 kb